GIỚI THIỆU

LUXSPACEGROUP


Luxspace là công ty chuyên nghiệp chuyên thiết kế, thi công thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế thi công trong các lĩnh vực : kiến trúc và nội ngoại thất nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, nhà ở, cà phê, văn phòng làm việc, Shop thời trang… Luxspace thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống rộng.

Với đội ngũ thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, cùng với  đó là xưởng sản xuất riêng, Luxspace tự tin đem lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Với triết lý kinh doanh hướng về khách hàng, Luxspace luôn tâm niệm rằng sự thành công, hạnh phúc của khách hàng chính là sự hạnh phúc của công ty. Nên từ khâu thiết kế đến khâu thi công dự án, mỗi giai đoạn chúng tôi đều đặt hết tâm sức vào từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra vì thế khi sản phẳm đến tay khách hàng đều phải đạt 3 tiêu chí CHÂT LƯỢNG – THẨM MỸ – KINH TẾ

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THẨM MỸ

Đối với ngành nội thất, yếu tố thẩm mỹ có thể xem là quan trọng nhất đối với một ngành mà hướng đến cái đẹp, là điểm then chốt cho sự thành công của các dự án hay sản phẩm nội thất. Luxspace có đội ngũ thiết kế trẻ, tài ba, tận tâm với nghề, nhân viên đang làm việc đều được đào tạo có bài bản và chuyên sâu đúng ngành kiến trúc, thiết kế nội thất. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế đẹp nhất..

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với từng sản phẩm của Luxspace. Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng quyết định sự sống còn. Vì thế trong từng mỗi công trình, mỗi sản phẩm mà chúng tôi sản xuất thì phải đạt chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Đội ngũ Luxspace không những chăm chút cho sự tổng quan của dự án mà chúng tôi cũng rất để tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, nên vì thế khi khách hàng đến với Luxpsace, sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại..

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KINH TẾ

Chúng tôi hiểu rằng không phải bất cứ ai cũng có khả năng chi trả cho những không gian mơ ước của mình, thấu hiểu điều đó nên những dự án mà Luxspace đã, đang và sẽ triển khai có những mức giá hợp lý bất ngờ, phù hợp với ngân sách tài chính của khách hàng. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để từ đó tư vấn đúng nhu cầu – giá cả – công năng sử dụng cho chủ đầu tư. Một công trình đẹp không phải ở riêng tính thẩm mỹ mà còn ở phù hợp với kinh tế, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, chính vì vậy, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên số một với Luxspace

Với triết lý kinh doanh hướng về khách hàng, LUXSPACE luôn tâm niệm rằng sự thành công, hạnh phúc của khách hàng chính là sự hạnh phúc của công ty.

CAM KẾT & SỨ MỆNH

Thời gian thi công nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ, hạn chế phát sinh kinh phí ngoài dự tính. Đặc biệt, sau khi hoàn thiện xong công trình, Luxspace vẫn luôn ưu ái cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, bảo hành sản phẩm dài hạn, đem lại sự hài lòng và cảm nhận dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình thiết kế và thi công khép kín, đa dạng dịch vụ, từ thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, quán cafe…cho đến thi công xây dựng, trang trí nội thất bar, khách sạn, văn phòng…chính vì vậy, chúng tôi cam kết giá cả luôn cạnh tranh nhất với chất lượng uy tín nhất đến tay khách hàng.

Sứ mệnh của Luxspace là cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất. Đồng thời sản xuất ra những sản phẩm nội thất cao cấp với chi phí thấp nhất đến tay người tiêu dùng. Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp, trở thành công ty uy tín, quy mô, thị phần lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực nội thất.

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI